Chia sẻ những chiếc ba lô Simplecarry đang hot nhất ngày nay

Trong cuộc sống nhiều những kiểu dáng balo mới đây ko thua kém quần áo, giày dép, do vậy nên việc chọn các mẫu mã cho phù hợp với hoàn cảnh, trường hợp cũng chiếm một phần trọng yếu. Quý khách hoàn toàn có thể thể hiện thời trang cá nhân của mình bằng cách chọn lọc balo simplecarry và dùng nó cùng những bộ đồ với mục đích khác nhau. Đối với sinh viên, học sinh cũng có không ít sự chọn lọc ba lô hàng hiệu. Túi xách xinh hiện nay khá đa dạng và phong phú. Những mẫu mã balo laptop chính hãng hiện giờ được thiết kế không chỉ tiện dụng mà còn hợp lý và đa năng.

Ba lô Simplecarry K7

Ba lô xịn Simplecarry K7 Xanh xám được mẫu mã với 1 ngăn chuyên dụng máy tính xách tay và ba ngăn phụ. Ngăn chính Simplecarry K7 sở hữu ko gian rộng rãi bạn có thể mang theo 1 số vật dụng cá nhân cần thiết đi theo một ngăn biệt lập dành cho máy tính xách tay lên đến 15.6inch được lót lớp mút PE chống sock. Bên cạnh đó thêm 2 ngăn nhỏ sở hữu khóa kéo, đính logo nhãn hiệu. Ngăn chính máy tính xách tay của balo được thiết kế chuyên dụng sở hữu lớp vải lót trượt nước P200D WR/PU kết hợp với tấm mút PE giảm thiểu tác động ngoại lực lên máy tính xách tay. Dây khoác balo làm từ kỹ thuật gấp mép dây viền cấu tạo ôm sát hai vai đồng thời là dây gài cố định ngang và khả năng thay thay đổi chiều dài dây 1 cách linh hoạt. Với kiểu dáng dây khoác vững chắc như vậy ba lô hàng hiệu sở hữu khả năng chịu tải lên tới 25kg.

Xem thêm: mua balo du lịch ở tphcm và bán balo laptop tphcm

Ba lô Simplecarry Burgundy

Ba lô có màu đỏ và với kiểu dáng bao gồm ngăn chính laptop và một ngăn phụ. Ngăn chính đựng laptop của ba lô được trang bị lớp vải lót chống thấm nước P200D WR/PU kết hợp với tấm đệm PE giảm thiểu ảnh hưởng ngoại lực lên máy tính xách tay. Để tăng thêm tính thời trang và độ an toàn cho dòng ba lô laptop Simplecarry Burgundy. Những thiết kế của nhãn hàng đã trang bị cho sản phẩm ba lô máy tính xách tay khóa kéo vững chắc. Ngăn chức năng của ba lô đựng laptop được may dọc theo phía trước sử dụng để chứa những vật dụng cá nhân và với gắn nhãn hàng Simplecarry. Với kiểu dáng dây khoác vững chắc như vậy ba lô chính hãng với khả năng chịu tải lên tới 30kg. Hiện nay sản phẩm ba lô bán tại Simplecarry.net với thời gian bảo hành lên đến 5 năm.

Balo Simplecarry NOAH

Được thiết kế với kiểu dáng thích hợp với đông đảo mọi cá nhân cả cho nam và nữ. Gọn gàng nhưng tiện ích, hẳn nhiên không thể bỏ qua ngăn đựng laptop êm ái. Mặt trước ba lô Simplecarry NOAH được may với đường nét đơn giản, tinh tế hợp thời trang. Ngăn chính máy tính xách tay của balo được thiết kế chuyên dụng với lớp vải lót P200D WR/PU trượt nước, chống thấm nước cùng với miếng mút PE hạn chế lực ảnh hưởng lên máy tính xách tay. Dây khoác balo sử dụng kỹ thuật khoa học gấp mép dây viền được may ôm sát 2 vai. Với trang bị cấu tạo dây đeo cứng cáp như vậy ba lô xịn với khả năng chịu tối đa lên đến 23kg.

Tham khảo thêm: balo học sinh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *